An cư lạc nghiệp, hơn bất ký ai, Sàn Giao Dịch Bất Động Phúc Đạt với nhiều dự án bất động sản như: Khu Đô Thị Phúc Đạt, Khu Đô Thị Bình Nguyên, Nam Khang Residence, đất nền quận 9, Đất nền Dĩ An, Đất Nên Thủ Đức, Đất Nền Bình Dương… Chúng tôi hiểu rằng, căn nhà là nơi bắt đầu của 1 giai đoạn phát triển mới, trong sự nghiệp của mỗi người, là nơi vun đắp cho hạnh phúc gia đình chúng ta và là niềm tự hào, là ước mơ của bạn. Chính vì thế, việc chọn cho mình một căn nhà, mảnh đất thích hợp là vô cùng quan trọng. Hãy để Lộc An đồng hành cùng bạn ở một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời bạn đó là mua nhà, mua đất.

khu-biet-thu-phuc-dat

Sàn giao dịch bất động sản Phúc Đạt  là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hướng tới giá trị thiết thực nhất, mang đến những sản phẩm phù hợp nhất đến quý khách hàng.

khu-do-thi-phuc-dat

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phúc Đạt tự hào rằng tất cả những thành viên của chúng tôi đều làm việc vì một mục tiêu chung, đó là lợi ích của khách hàng, của nhà đầu tư và của xã hội.

cong-vien-khu-do-thi-phuc-dat

Khi nói đến nhân viên Sàn giao dịch bất động sản Phúc Đạt, khách hàng đều nhắc đến từ “chuyên nghiệp”. Với một đội ngũ trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và được huấn luyện bài bản, cùng với nguồn cung ứng sản phẩm phong phú trên khắp các tỉnh thành, Sàn giao dịch bất động sản Phúc Đạt tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình.

 

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phúc Đạt

Địa chỉ: 88 Đường Mồi,KP.Thống Nhất 1,P.Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0908.156.579

Website: http://khudophucdat.com – http://phucdat.com.vn